About Us

เราคือใคร

Teach by Guru คือ Online Learning Platform รูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ผสมผสานการเล่าเรื่องที่ ชัดเจน เข้าใจง่าย สอดแทรกไปด้วยกลเม็ดเทคนิค และประสบการณ์ของเหล่า “กูรู” ชั้นนำระดับประเทศ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ พร้อม แขกรับเชิญ ซึ่งเป็นศิลปิน, ผู้เชี่ยวชาญ, ผู้คร่ำหวอดในแต่ละสาขา เพื่อมาช่วยเติมเต็ม ให้การเรียน การสอน เข้มข้น มีสีสัน ได้อรรถรส และเพิ่มมุมมองที่มากขึ้นอีกด้วย

 โดยนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้โฉมใหม่ของแพลมฟอร์ม Teach by Guru นี้ ได้ถูกออกแบบให้ สอดรับกับวิถีชีวิตในการเรียนรู้ยุค Digital ซึ่งสามารเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยมีการสอนที่ทันสมัย ด้วยการถ่ายทำระดับพรีเมี่ยม เปี่ยมด้วยคุณภาพทั้ง ภาพ และเสียง การเล่าเรื่อง การถ่ายทอด และการนำเสนอ ด้วยเทคนิค และกราฟฟิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้นักเรียนของ Teach By Guru ยังได้รับสิทธิพิเศษ “Student Discount”  ส่วนลดในการซื้อสินค้าสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ พันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมการเชื่อมต่อในการสั่งซื้อสินค้าที่ง่ายดายอีกด้วย  โดย Teach by Guru แบ่งออกเป็น 3 Sections ใหญ่ๆ คือ  MUSIC / HAIR & BEAUTY  /  FASHION & LIFESTYLE    ซึ่งจะมีคอร์สเรียนมากมายให้เลือกเรียน สามารถเลือกเรียนคอร์สได้จากหมวดต่างๆ ตามความสนใจ

Features ที่น่าสนใจ

การใช้งานที่แสนจะง่าย

Menu Bar ปุ่มการใช้งานที่แสนง่าย เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เพียงไม่กี่คลิก ก็เข้าถึงการเรียนการสอนได้อย่างง่ายดาย

เรียนรู้ง่ายขึ้นไปกว่าเดิม

VDO บทเรียนในแต่ละ Chapter ซึ่งถ่ายทอดความรู้ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเล่า กูรู ผสมผสานการนำเสนอ ที่มีสีสัน และสนุกสนานขึ้น ส่งต่อความรู้แบบจัดเต็ม พร้อมเทคนิคในการถ่ายทำและกราฟฟิคต่างๆ ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น สะท้อนประสบการณ์ และเคล็ดลับ ที่สุดแสนจะพิเศษของเหล่ากูรูระดับประเทศ พร้อมบรรยากาศการเรียนที่รังสรรค์โดยทีมงานโปรดักชั่นที่จะไม่ทำให้การเรียนของท่านต้องน่าเบื่ออีกต่อไป

ส่วนลดสุดพิเศษ

Student Discount ส่วนลดพิเศษจาก ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่สอดรับกับการเรียนมามอบให้กับนักเรียนของเหล่ากูรู ในราคาพิเศษ มั่นใจได้เลยว่าหลังจากการเรียนที่ดีแล้ว เรายังส่งต่อความพร้อมให้กับผู้เรียนด้วย อุปกรณ์การเรียนที่ได้มาตรฐาน และราคาพิเศษจากเรา

เรียนง่าย รู้ลึก จากประสบการณ์

Text Book หรือ คู่มือการเรียนการสอน เอกสารที่ใช้เรียนควบคู่กับการเรียน ที่เหล่ากูรู บรรจงจัดทำ และเรียบเรียง เพื่อช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้น โดยบทเรียนทั้งหมดนี้ ได้ถูกออกแบบมาอย่างดี และสวยงาม พร้อมให้ผู้เรียน ดาว์โหลดได้ทันที ในทุกบทเรียน

Guru Profile

GURU Profile ทำความรู้จักกับ กูรูของคุณ และ แขกรับเชิญ จากคอร์เรียนต่างๆ เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่า คุณจะได้รับความรู้ ปละประสบการณ์กับกูรูตัวจริง

ที่สุดของประสบการณ์

  • Preview  VDO สามารถรับชม  VDO ตัวอย่าง ของคอร์สเรียนได้
  • Quiz มีแบบทดสอบ และการบ้านให้ใน แต่ละบทเรียน
  • Exam มีข้อสอบ พร้อมการตรวจคะแนน
  • Q&A หากมีข้อสงสัยสามารถ สอบถามเจ้าหน้าที่ หรือ กูรูได้ ผ่านช่องทางการติดต่อของเรา

และยังมี อีกหลากหลาย Feature ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านได้ใช้งานเพิ่มเติมอีกในอนาคต

และนี้คือ รูปแบบใหม่ของการเรียน online ที่สวยงาม ทันสมัยใช้งานง่าย แล้วจะไม่ทำให้การเรียน เป็นเรื่องที่ยากและน่าเบื่ออีกต่อไป ได้เรียนรู้กับ กูรู ตัวจริงของวงการ

มาร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ รูปแบบใหม่ จากกูรูตัวจริงของทุกวงการ ได้ที่ Teach By Guru”